Thịt heo tuyết Nhật Bản gây tò mò tại triển lãm lương thực - thực phẩm ở TP HCM

(NLĐO) – Mật ong thanh nhãn, thịt heo tuyết Nhật Bản,… là những sản phẩm mới đang có mặt tại Triển lãm Quốc tế ngành lương thực - thực phẩm TP HCM

Ngày 28-6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP HCM), Triển lãm Quốc tế ngành lương thực - thực phẩm TP lần 2 năm 2023 ( Chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ ôtô đến hết năm 2023 Giảm gánh nặng thuế xăng dầu

Nhân viên gian hàng cho biết Sagri có vùng thanh nhãn 31 ha tại huyện Củ Chi, TP HCM; có mã vùng trồng để xuất khẩu. 

Tại gian hàng của Công ty Okini Food, khách hàng tập trung khá đông khi nhiều người lần đầu nghe đến thịt heo tuyết. Đây là phần thịt lưng heo (hay cốt-lết heo), có vân mỡ xen vào thớ thịt và được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sản phẩm có giá lên đến 400.000 đồng/kg, được phân phối tại hệ thống nhà hàng, khách sạn và một số chuỗi bán lẻ.

Theo ban tổ chức triển lãm HCMC FOODEX 2023, ngành lương thực - thực phẩm là một trong 4 ngành công nghiệp trọng điểm ưu tiên phát triển của TP HCM, chiếm khoảng 15% giá trị sản xuất toàn ngành công nghiệp TP. 

Năng lực sản xuất của DN hoạt động trong ngành lương thực - thực phẩm của TP HCM không chỉ bảo đảm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Thịt heo tuyết Nhật Bản gây tò mò tại triển lãm lương thực - thực phẩm ở TP HCM - Ảnh 7.

Có nhiều gian hàng giới thiệu về xu hướng dùng đạm thực vật tại triển lãm

Thịt heo tuyết Nhật Bản gây tò mò tại triển lãm lương thực - thực phẩm ở TP HCM - Ảnh 8.

Một DN làm gạo, bún hữu cơ mới đạt chứng nhận quốc tế tham gia triển lãm

Thịt heo tuyết Nhật Bản gây tò mò tại triển lãm lương thực - thực phẩm ở TP HCM - Ảnh 9.

Một DN chế biến hải sản - chuyên ghẹ lột sẵn, sản phẩm tiện lợi vừa xuất khẩu vừa phục vụ nội địa

Link nội dung: https://tiepthiinfo.vn/thit-heo-tuyet-nhat-ban-gay-to-mo-tai-trien-lam-luong-thuc-thuc-pham-o-tp-hcm-a102417.html