Chương trình nhằm hưởng ứng chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh đảm bảo an toàn thực phẩm, chống ngộ độc thực phẩm trong tình hình mới.
Saigon Co.op tích cực thực hiện tốt việc quản lý chất lượng tiêu thụ sản phẩm an toàn - Ảnh: HỒNG CHÂU
Đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay người dùng
Phát biểu tại lễ phát động, bà Nguyễn Thị Nhã Trúc, trưởng Phòng quản lý chất lượng thực phẩm, Sở An toàn thực phẩm TP.HCM, cho biết thời gian qua Saigon Co.op đã có những chính sách về kiểm soát chất lượng, nỗ lực trong xây dựng và cung ứng sản phẩm trên thị trường thành phố.
"Với những kết quả đạt được, Sở An toàn thực phẩm tiếp tục đồng hành cùng Saigon Co.op duy trì và hoàn thiện hơn hệ thống kiểm soát chất lượng thực phẩm, phân phối, xây dựng chuỗi liên kết cung ứng thực phẩm an toàn, chất lượng, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và phát triển ngành thực phẩm Việt Nam", bà Trúc nhấn mạnh.
Link nội dung: https://tiepthiinfo.vn/chat-luong-la-muc-tieu-toi-thuong-a112242.html