Theo ghi nhận từ Tuổi Trẻ Online, giá
Cau tươi được tập kết tại xưởng ở Đắk Lắk - Ảnh: DƯƠNG ANH
Hiện tại,
Kẹo cau Huế có hình dáng như miếng cau chẻ nhỏ, với phần trong cứng màu vàng óng, phần ngoài màu trắng, uống cùng trà giúp kích thích vị gác - Ảnh chụp màn hình
Ngoài kẹo cau, tại Trung Quốc, cau còn được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau và làm thuốc. Người dân tỉnh Hồ Nam thường xào thịt vịt với cau khô để tăng hương vị, trong khi ở tỉnh Giang Tây, họ hầm cau khô cùng chim cút hoặc nấu cháo để bồi bổ cơ thể và cải thiện tiêu hóa.
Link nội dung: https://tiepthiinfo.vn/trung-quoc-o-at-mua-cau-non-cua-viet-nam-de-lam-gi-a133411.html