Hoa hồng nhân ổi xá lị - Chiếc bánh gây sốt mùa Trung thu của Cái Lò Nướng

06/09/2024 14:05

Bánh màu trắng muốt, tạo hình mềm mại và tinh tế của thương hiệu Cái Lò Nướng chiếm trọn cảm tình của khách hàng, được ưu ái gọi là "Hoa hậu trong làng bánh trung thu".

Sự mới mẻ đến từ những nguyên liệu dân dã

Mùa trăng tròn năm nay, Cái Lò Nướng ra mắt BST bánh Trung thu "Tinh Hoa", chiếm cảm tình của thực khách nhờ sự kết hợp tinh tế giữa hương vị truyền thống và hiện đại.

BST gồm bảy vị bánh được tuyển chọn rất kỹ lưỡng dựa trên thị hiếu của khách hàng. Trong đó, bánh thập cẩm xá xíu, hoa hồng nhân ổi xá lị, và tinh than tre trứng muối nhuyễn vốn được yêu thích từ năm ngoái với vẻ ngoài bắt mắt lẫn phần nhân sánh mịn, đáp ứng xu hướng chuộng bánh ít ngọt của phần đông thực khách.

Bánh Hoa hồng nhân ổi xá lị từ khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bởi phần nhân độc đáo kết hợp với tạo hình lạ mắt. Nhiều khách hàng ưu ái tặng danh hiệu cho chiếc bánh này là "Hoa hậu trong làng bánh trung thu".

Để tạo nên đặc trưng cho vỏ bánh nướng hoa hồng nhân ổi xá lị, bộ phận R&D (Nghiên cứu và Phát triển) của Cái Lò Nướng mất vài tháng mới tìm ra bí quyết giữ màu trắng tinh của bột bánh trung thu sau ba lần nướng. Ngoài nghiên cứu thành phần, tỷ lệ nguyên liệu ra, người thợ phải canh chỉnh đúng thời gian, nhiệt độ đồng thời áp dụng các kỹ thuật một cách tỉ mỉ nhằm tạo chiếc bánh nướng trắng muốt như bánh dẻo nhưng vỏ theo chuẩn bánh nướng truyền thống. Bánh tạo hình mềm mại, có độ bóng và điểm cánh hoa hồng vụn bên trên trông nhẹ nhàng, tinh tế.

Hoa hồng nhân ổi xá lị - Chiếc bánh gây sốt mùa Trung thu của Cái Lò Nướng- Ảnh 1.

Hoa hậu trong làng bánh trung thu, chiếc bánh gây sốt mùa Trung thu năm nay.

Điểm nhấn của BST "Tinh hoa" không thể không kể đến bốn hương vị mới đầy sáng tạo gồm: bạch liên tôm ngũ vị, thập cẩm hải sản sốt XO, tắc muối trần bì, và táo đỏ kỷ tử. Đây là sự kết hợp chuẩn chỉnh giữa nguyên liệu truyền thống và nét chấm phá hiện đại, tạo sự hào hứng và mong đợi cho khách hàng.

Vẫn lớp bột bánh Trung thu quen thuộc được nướng đúng độ, lên màu bắt mắt, nhưng thực khách ngay lập tức nếm cảm giác mới mẻ trên đầu lưỡi khi thưởng thức tới lớp nhân bên trong. Điển hình là bánh bạch liên tôm ngũ vị, một sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị mặn và ngọt, mang lại trải nghiệm ẩm thực thú vị.

"Tín đồ thập cẩm" không thể bỏ lỡ hai vị bánh nướng làm từ hơn 20 loại nguyên liệu và gia vị, được chế biến theo công thức độc quyền kết hợp kỹ thuật hiện đại để cân bằng các hương vị.

Bánh thập cẩm hải sản sốt XO có nhân làm từ gà xé, lạp xưởng, jambon, sò điệp khô, tôm khô, các loại mứt, hạt điều… mang đến hương vị độc đáo. Trong khi đó, bánh thập cẩm xá xíu thượng hạng thơm mùi thịt heo xá xíu quen thuộc, cùng đủ loại mứt, tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng.

Hoa hồng nhân ổi xá lị - Chiếc bánh gây sốt mùa Trung thu của Cái Lò Nướng- Ảnh 2.

Những chiếc bánh thập cẩm với lớp vỏ mềm óng ánh, nhân bánh đậm đà, thơm lừng… của Cái Lò Nướng khiến thực khách thay đổi quan niệm về bánh trung thu.

Bộ quà tặng mang đậm bản sắc văn hóa Việt

Bộ hộp quà lấy cảm hứng từ các làng nghề truyền thống Việt Nam, mang đậm bản sắc văn hoá của Cái Lò Nướng cũng ghi điểm trong lòng khách hàng. Hình ảnh các nghệ nhân làng trống Đọi Tam, làng gốm Bát Tràng, làng lồng đèn Phú Bình, làng nón lá Chuông được thể hiện tinh tế trên nắp hộp.

Chia sẻ về ý tưởng, thương hiệu bánh muốn tôn vinh "Tinh hoa truyền thống Việt" - chủ đề của bộ hộp bánh mùa trăng tròn năm nay, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với những nghệ nhân tài hoa trong các làng nghề trên mọi miền đất nước.

Hoa hồng nhân ổi xá lị - Chiếc bánh gây sốt mùa Trung thu của Cái Lò Nướng- Ảnh 3.

Bộ quà tặng Trung thu tinh tế, gửi gắm tình cảm và những lời chúc tốt đẹp vào mùa trăng đoàn viên

Ấn tượng nhất là bộ quà cao cấp "Tinh Hoa" gồm sáu bánh với tông chủ đạo là màu tím sang trọng, trang nhã. Thiết kế này chứa đựng tâm huyết của Cái Lò Nướng với các chi tiết dân gian được cắt lớp cầu kỳ tạo hiệu ứng 3D.

Bộ quà "Vạn An - Như Ý" gồm bốn chiếc bánh tượng trưng cho sự đủ đầy, ấm cúng như một lời chúc tốt đẹp đến mỗi khách hàng dịp đoàn viên.

Ngoài ra, hộp hai bánh "Hảo - Nguyệt - An - Yên" được thiết kế nhỏ xinh với hoạ tiết hoa tao nhã, có tay cầm như túi xách, rất tiện mang theo khi hò hẹn bạn bè đêm Trăng tròn.

Sự tỉ mỉ về mặt hình thức của hộp quà không chỉ thỏa mãn thẩm mỹ khách hàng, mà còn gửi gắm mong muốn lan tỏa, tôn vinh bản sắc văn hoá Việt Nam của thương hiệu trong bộ quà tặng Trung thu 2024.

Vững triết lý "chất lượng là hàng đầu"

Cái Lò Nướng giữ vững triết lý "lấy chất lượng làm kim chỉ nam" suốt một thập kỷ thành lập. Theo đó, mọi sự cải tiến đều dựa trên tiêu chí cốt lõi là sử dụng nguyên liệu tự nhiên và thật ít ngọt, nhằm đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài việc duy trì các phương pháp làm bánh truyền thống, Cái Lò Nướng đã đầu tư nghiên cứu công thức độc quyền và áp dụng các kỹ thuật chế biến hiện đại, dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ thực phẩm.

Hoa hồng nhân ổi xá lị - Chiếc bánh gây sốt mùa Trung thu của Cái Lò Nướng- Ảnh 4.

Trung thu tròn vị với BST Tinh Hoa của Cái Lò Nướng.

Thương hiệu luôn ưu tiên lựa chọn nông sản Việt để vừa giải quyết bài toán kinh tế cho bà con nông dân, vừa tạo ra hương vị gần gũi nhất với người Việt. Từ hạt sen, ổi hồng, các loại trái cây tươi đến các loại hải sản, thịt heo… tất cả đều chọn lọc với những tiêu chuẩn khắt khe.

Cái Lò Nướng liên tục sáng tạo trong hương vị lẫn hình thức để chiều sở thích ngày càng tinh tế của khách hàng. Định hướng phát triển bền vững của thương hiệu không dừng lại ở việc mở rộng quy mô cửa hàng và nhà xưởng, mà còn đóng góp tích cực vào việc bảo vệ sức khỏe và môi trường sống.

Tiệm bánh Cái Lò Nướng đã có mặt tại TP HCM 9 năm, nổi tiếng với các loại bánh ngọt, bánh sinh nhật, flan gato, bánh mousse trái cây tươi… và bánh trung thu mỗi dịp đón mùa trăng.

Website: https://cailonuong.com/

Hotline: 02888883388

Địa chỉ:

CH1: 15K Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM.

CH2: 173 Nguyễn Thái Học, quận 1, TP HCM

CH3: 29 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, TP Thủ Đức.

CH4: 2A Ba Gia, quận Tân Bình, TP HCM

Bạn đang đọc bài viết "Hoa hồng nhân ổi xá lị - Chiếc bánh gây sốt mùa Trung thu của Cái Lò Nướng" tại chuyên mục THƯƠNG HIỆU. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903 78 12 09.